สายลับจับบอล วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2552

Go down

สายลับจับบอล วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2552

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Nov 23, 2009 6:35 am

เปร สตัน - นิวคาสเซิ่ล (เดอะแชมเปี้ยนชิพ) ราคาเปิด มาให้นิวคาสเซิ่ลต่อปป.ลบ 95.0 ปีนี้เปรสตันฟอร์มไม่ค่อยดี แต่เกมในบ้านก็ยังพอเชื่อใจได้ เกมนี้รับมือนิวคาสเซิ่ลที่ต้องการชัยชนะเพื่อกลับไปนำจ่าฝูงเหมือนเดิม ดูแล้วหนัก เทียบศักยภาพแล้วเจ้าถิ่นก็ยังเป็นรอง เชื่อว่าบดกันไปน่าจะเป็นนิวคาสเซิ่งที่อาศัยทีเด็ดทีขาดและประสบการณ์ที่ เหนือกว่าบดเอาชนะไปได้ กับเรตนี้ต่อนิวคาสเซิ่ลได้เลย

ยูเนียน เบอร์ลิน - ไกเซอร์สเลาเทิร์น (ลีกาสอง เยอรมัน) ราคาเปิด มาให้ใครต่อรอง เกมนี้ยูเนียน เบอร์ลิน แม้จะได้เล่นเปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ศักยภาพทีมยังดูเป็นรองไกเซอร์ฯอยู่ดี อีกทั้งเกมในบ้านของเบอร์ลินก็ไม่ค่อยแน่นอน ยิ่งต้องมาเปิดเกมแลกกับไกเซอร์ฯ ดูแล้วโอกาสพังคาบ้านมีสูง กับเรตนี้ไกเซอร์ฯ ดีกว่า น่าจะบุกไปเอาชนะได้

อัลบอร์ก - อาร์ฮุส (ซูเปอร์ลีก เดนมาร์ก) ราคาเปิด มาให้อัลบอร์กต่อปป.บวก 97.0 ค่อนข้างสูสี แม้ว่าดูว่าชื่อชั้นและศักยภาพทีมอัลบอร์กจะดูเหนือกว่า แต่ฟอร์มช่วงหลังค่อนข้างแย่ ดูแล้วไม่ง่ายที่เอาชนะอาร์ฮุสที่ฟอร์มช่วงหลังเหนียว กับเรตนี้รองอาร์ฮุสดีกว่า

เชเซน่า - โตริโน่ (กัลโช่ เซเรีย บี) ราคาเปิด มาให้โตริโน่ต่อบวก 89.0 สูสีกันเหลือกัน ทั้งศักยภาพทีมและฟอร์มช่วงหลัง อีกทั้งผลงานพบกันก็สูสี แต่เกมนี้เชเซน่าได้เปรียบที่เล่นในถิ่น น่าจะมีแรงฮึดมากกว่า ดูแล้วแพ้ยาก กับเรตนี้วางเจ้าถิ่นดีกว่า มีเปอร์เซ็นต์ชนะสูงกว่า

ทีเด็ดชุดหลัก : นิวคาสเซิ่ล, ไกเซอร์สเลาเทิร์น, อาร์ฮุส, เชเซน่า
ทีเด็ดชุดรอง : สเตอัว บูคาเรสต์, วาสลุย, ซิกม่า โอโลมุช, ฮาแวนท์

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 88
Join date : 03/04/2009
Age : 1009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://badamusic.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ