T-DED 24.09.2009 คู่เด็ดหม้อยุโรปใบใหญ่

Go down

T-DED 24.09.2009 คู่เด็ดหม้อยุโรปใบใหญ่

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Nov 23, 2009 6:48 pm

...วันนี้มียูฟ่าแชมเปียนส์ลีกคู่ที่น่า สนใจมาบริการทางเลือกในการลุ้นในนัดรองสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มแล้วครับ เริ่มที่จะเข้มข้นแล้ว บึ๊กแมตช์เห็นจะเป็น บาร์เซโลน่า-อินเตอร์มิลาน

UEFA CHAMPIONS LEAGUE วันที่ 24 พฤศจิกายน 2552

เดเบรเซน VS ลิเวอร์พูล

อัตราต่อรอง : ลิเวอร์พูลต่อลูกควบลูกครึ่ง

สถานการณ์ล่าสุด : นี่คือเกมที่ 5 แล้วในรอบแบ่งกลุ่มจากทั้งหมด 6 นัดลิเวอร์พูลอยู่อันดับสามของกลุ่มมีเพียง 4 คะแนนเท่านั้นตามหลังอันดับสองฟิออเรนตินาอยู่ถึง 5 คะแนนเต็มๆ ในขณะที่ฟิออเรนติน่าจะพบกับทีมนำของกลุ่มโอลิมปิคลียงที่เข้ารอบแน่นอนแล้ว ส่วนเดเบรเซนยังไม่มีคะแนนในรายการนี้ ส่วนความพร้อมล่าสุดของลิเวอร์พูลเกมนี้จะได้สตีฟเฟ่น เจอร์ราร์ดกลับมาลงคุมเกมได้อีกครั้ง แต่ก็ไม่น่าจะได้เฟอร์นานโด ตอเรสกลับมาได้ทันเต็มที่คงเป็นแค่ตัวสำรองเท่านั้น ส่วนที่เหลือน่าจะเป็นชุดเดิมกับที่เสมอแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-2

การชนะอย่างเดียวไม่พอ ต้องลุ้นให้ผลอีกคู่ในกลุ่มเดียวกันเป็นใจให้ด้วยนั่นคือต้องให้ฟิออเรนตินา แพ้ลียงด้วย ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้จริงลิเวอร์พูลจะมีเป็น 7 คะแนนตามหลังฟิออเรนติน่าเหลือเพียง 2 คะแนนเท่านั้นทำให้ยังมีลุ้นกันต่อในนัดสุดท้าย ซึ่งลิเวอร์พูลจะพบกับฟิออเรนตินาที่แอนฟิลด์ แต่ถ้าผลเป็นอย่างอื่นนอกจากนี้ลิเวอร์พูลจะตกรอบทันทีถึงแม้ว่าจบ 6 นัดแล้วจะมีคะแนนเท่ากับฟิออเรนติน่า แต่ก็ยากเต็มทีที่จะเข้ารอบโดยวัดจากลูกได้เสียซึ่งฟิออเรนติน่าดีกว่าเยอะ

ทรรศนะ : ถ้าดูจากสถานการณ์จุดนี้แล้วลิเวอร์พูลไม่มีทางเลือกใดใดทั้งสิ้นต้องชนะ สถานเดียวเท่านั้นถ้ายังหวังโอกาสในการเข้ารอบที่น้อยนิดเต็มที ดังนั้นเกมนี้ลิเวอร์พูลเน้นตามสไตล์ที่ชอบเน้นในเกมยุโรปแน่นอน แถมได้เจอร์ราร์ดมากระตุ้นทีมอีกด้วยในวันที่ไม่มีทางเลือกแบบนี้ลิเวอร์พู ลมักจะเอาตัวรอดได้เสมอ คงจะเปิดเกมบุกเต็มตัวเสี่ยงไปเลย แล้วเชื่อว่าจะมีการการันตีชัยชนะด้วยการไม่นำแล้วอุดแน่ เพราะต้องการความแน่นอนและปลอดภัยไว้ก่อนด้วยการพยายามที่จะยิงประตูให้นำ ห่าง 2 ประตูเป็นอย่างน้อยไว้ก่อน น่าลุ้นลิเวอร์พูลมากกว่าคิดว่าไปไปมามาราคาน่าจะลดลงอีกด้วยบาร์เซโลน่า VS อินเตอร์มิลาน

อัตราต่อรอง : บาร์เซโลน่าครึ่งควบลูก

สถานการณ์ล่าสุด : นัดรองสุดท้ายของรอบนี้ตั้งแต่อันดับ 1 ถึง 4 ในกลุ่มนี้มีคะแนนห่างกันเพียง 2 คะแนนเท่านั้น ดังนั้นทุกทีมมีสิทธิ์เข้ารอบพอพอกันอยู่ โดยทีมนำคืออินเตอร์มิลานมีอยู่ 6 คะแนน ส่วนบาร์เซโลน่าอยู่อันดับ 3 มีอยู่ 5 คะแนน ถ้าให้ผลเสมอในเกมนี้ไม่เป็นผลดีต้องทั้งสองทีมแน่เพราะทั้งหากผลอีกคู่ หนึ่งมีผู้ชนะก็จะส่งผลต่อโอกาสในการเข้ารอบทันที สภาพทีมในเกมนี้ถือว่าเต็มทีมทั้งคู่

ทรรศนะ : วันนี้ถือว่าบาร์เซโลน่าได้เปรียบมากที่ได้อยู่ในคัมป์นูและมีการเตรียม พร้อมทีมมาตั้งแต่ที่เสมอในลาลีกาเกมล่าสุดที่ไม่เน้นมากนัก เพื่อความพร้อมในเกมสำคัญวันนี้ซึ่งสภาพทีมของทั้งคู่ถือว่าดีพอพอกัน เกมนี้คงวัดกันที่แผงมิดฟิลด์และความแน่นอนในการจบสกอร์เป็นหลัก เพราะเกมคงจะเป็นแบบรัดกุมไว้ก่อนโอกาสยิงประตูจะมีไม่มากนัก ใครพลาดก่อนมีสิทธิ์แพ้แม้เพียงครั้งเดียว และเมื่อเทียบขุมกำลังแล้วมองว่าบาร์เซโลน่ามีนักเตะประเภทตัวพลิก เกมมากกว่า แต่อินเตอร์มิลานก็อยู่ในฟอร์มที่เข้าที่แล้วเช่นกันก็คงไม่ยอมกันง่ายๆ สุดท้ายน่าจะกินกันไม่ลงเสมอกันไปแบบอั้นๆ

ยูนิเรีย VS เซบีย่า

อัตราต่อรอง : เซบีย่าต่อเสมอควบครึ่ง

สถานการณ์ล่าสุด : เซบีย่าผ่านเข้ารอบแน่นอนแล้วโดยมีคะแนนนำห่างทีมอันดับสองยูนิเรีย 5 คะแนนซึ่งยูนิเรียอยู่อันดับสองก็จริงแต่ก็มีคะแนนมากว่าสตุ๊ดการ์ดทีม อันดับสามเพียง 2 คะแนนเท่านั้นจึงทำให้ยูนิเรียจำเป็นต้องมีผลการแข่งขันที่ดีในเกมนี้จึงจะ คงความได้เปรียบในการเข้ารอบไว้ได้อยู่

ทรรศนะ : ยูนิเรียเล่นรายการนี้ได้น่าประทับใจพอสมควรทีเดียวแล้ววันนี้มาเจอกับเซบี ย่าทีมเยือนที่เข้ารอบแน่นอนแล้วซึ่งก็ไม่น่าจะบุกมาเน้นเต็มที่เท่าใดนัก เพราะคงจะเก็บทีมไว้ให้พร้อมในลาลีกาเกมถัดไปมากกว่า แต่ฝั่งเจ้าบ้านน่ะมาเต็มพิกัดแน่นอน เล่นในบ้านที่กำลังใจดีเหลือเกินเพราะตอนนี้ยืนอันดับสองในรอบนี้ได้อย่าง เกินความคาดหมาย เพียงแค่เอาชนะเซบีย่าวันนี้ได้ และถ้าสตุ๊ดการ์ดไม่ชนะเรนเจอร์สพวกเขาจะได้เข้ารอบทันทีดังนั้นเกมนี้มี ความหมายกับยูนิเรียมากที่สุดในฤดูกาลก็ว่าได้ ดังนั้นเชื่อว่ายูนิเรียจะมาเล่นด้วยใจ วิ่งสู้ฟัดกันทั้งทีมจนทำให้ไม่แพ้เซบีย่าเป็นอย่างน้อย ให้เราได้ลุ้นยูนิเรียมากกว่ารูบินคาซาน VS ดินาโม เคียฟ

อัตราต่อรอง : รูบินคาซานต่อครึ่งลูก

สถานการณ์ล่าสุด : กลุ่มนี้ทุกทีมมีโอกาสเข้ารอบพอพอกันอยู่โดยอันดับหนึ่งถึงสี่มีคะแนนห่าง กันเพียง 2 คะแนนเท่านั้น โดยที่ใครชนะนัดนี้ได้มีโอกาสที่จะเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มด้วย และต้องขอบอกไว้ก่อนว่ารูบินคาซานเล่นรายการนี้สามารถบุกชนะบาร์เซโลน่าได้ ถึงคัมป์นูมาแล้ว ส่วนการเจอกับอินเตอร์มิลานและกับบาร์เซโลน่าในบ้านพวกเขายันเสมอได้อย่าง น่าประทับใจในการเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งแรกนี้

ทรรศนะ : เป็นน้องใหม่ที่เล่นในบ้านในแข็งแกร่งมากแพ้ยาก อินเตอร์, บาร์เซโลน่าจะบุกไปเคี้ยวไม่ลงมาแล้วดังนั้นในเกมที่มีความหมายต่อการเข้า รอบแบบนี้การเล่นในบ้านกับดินาโมเคียฟที่เกมรับไม่ค่อยดีก็น่าจะเอาชนะได้ แบบเฉียดๆ แต่ก็เกินแต้มต่อเอแซดอาร์คมา VS โอลิมเปียกอส

อัตราต่อรอง : อาร์คม่าต่อเสมอควบครึ่ง

สถานการณ์ล่าสุด : นัดรองสุดท้ายของกลุ่มอาร์คมามีอยู่ 2 คะแนนในขณะที่โอลิมเปียยืนอันดับสองที่ 6 คะแนนนั่นหมายถึงโอกาสของอาร์คมายังมีอยู่ถ้าหากชนะทุกนัดที่เหลือได้ และโอลิมเปียกอสพลาดในเกมสุดท้ายจะทำให้อาร์คม่ามีคะแนนมากกว่าโอลิมเปียกอ สและเข้ารอบไปได้แบบเกือบตาย

ทรรศนะ : เจ้าถิ่นอาร์คมาที่ยังไม่ชนะเลยในรายการนี้ ซึ่งเกมในบ้านเสมอมาทั้ง 2 นัดในขณะที่โอลิมเปียกอสจะเล่นไม่ดีเลยในยามออกมาเยือนคือออกมาแพ้ 0 - 2 ทั้งสองนัดที่ออกมาเยือน เกมนี้ออกมาเยือนอาร์คม่าที่เล่นได้เหนียวแน่นในบ้าน แถมยังต้องเล่นให้ชนะเพื่อความหวังในการเข้ารอบอีกด้วยแบบนี้สนุกแน่ น่าจะเปิดเกมรุกแบบไม่มีอะไรจะเสียเข้าใส่โอลิมเปียกอสแน่นอน และโอลิมเปียกอสแนวรับจะยวบทุกทีที่ออกมาเยือน เกมนี้ก็ไม่น่าจะรอดอีกเกม คงจะถูกอาร์คมาที่ไร้ความกดดันเฉือนชนะไปได้หวุดหวิด...วันนี่ยังคงอยู่ที่ 5 คู่อยู่นะครับ ไม่ยากครับแล้วพบกันใหม่พรุ่งนี้

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 88
Join date : 03/04/2009
Age : 1009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://badamusic.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ